Đăng ký 3G Mobifone trọn gói để chơi Pokemon GO | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » Đăng ký 3G Mobifone trọn gói để chơi Pokemon GO

Những gói cước 3G ăn nhập cho game Pokemon Go sẽ là sự chọn lọc tuyệt để các trainer tìm những chú pokemon quý hiếm mà mình chưa có. Pokemon GO là game có sự phối hợp giữa thực tại và thế giới ảo giúp người dùng có được những trải nghiệm vô cùng thúc.

Sau khi tải Pokemon Go về máy bạn cần bật 3G cùng định vị GPS để có thể dự trò chơi ngay. Pokemon Go không chỉ mang đến cho bạn những bất thần về các loại Pokemon mà rất bổ ích trong việc đoàn luyện sức khỏe. Hãy chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp để chơi Pokemon Go bạn nhé!

Những gói 3G Mobifone để chơi Pokemon GO 
Pokemon Go hiện đã tương trợ cho hệ điều hành Adroid và iOS, bạn có thể chọn chơi game trên di động hoặc iPad, Tablet. Gợi ý về những gói cước 3G dưới đây sẽ giúp bạn có thể “thu nạp” Pokemon nhanh chóng nhất!

Đăng ký 3G Mobifone vào kho áp dụng của máy và tải Pokemon Go trải nghiệm ngay bạn nhé!

Gói 3G Mobione để chơi Pokemon GO trên điện thoại
Trên di động bạn có thể thực hiện đăng ký những gói cước 3G trọn gói hoặc những gói giới hạn dung lượng với data khủng.
Gói cước 3G trọn gói đang được dùng nhiều nhất hiện là gói MIU Mobifone. Đây là gói cước siêu kiệm ước chỉ 70.000đ/tháng bạn có thể truy cập 3G thoải mái không giới hạn.

Cách đăng ký gói MIU để chơi Pokemon GO: Soạn tin ON MIU gửi 9084
Ưu đãi nhận được:
  • Ưu đãi 600MB data tốc độ cao.
  • Miễn phí 100% cước nảy sinh ngoài gói trong 30 ngày.
Gói cước sẽ giúp bạn truy bắt những chú Pokemon dễ thương mọi lúc, mọi nơi mà không phải e ngại cước phí. ngoại giả, bạn cũng có thể chọn đăng ký các gói trọn gói khác như MIU90, BMIU.

Bên cạnh những gói trọn gói thì gói ưu đãi data khủng cũng rất có ích cho việc chơi game Pokemon Go và giải trí. Đây là những gói cước có cước phí rẻ và dung lượng khủng.
Tên gói
Cách đăng ký
Giá cước
Dung lượng
Cước phát sinh
Hạn sử dụng
M70
ON M70 gửi 9084
70.000đ
1,6 GB
Hết data ngừng truy cập, để tiếp tục soạn GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng
30 ngày
M90
ON M90 gửi 9084
90.000đ
2,1 GB
30 ngày

Chơi Pokemon Go trên ipab, tablet với 3G Fast Connect
Dung lượng của gói cước 3G Fast Connect Mobifone sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng bởi ưu đãi dung lượng data cực khủng chỉ  với 70.000đ bạn có đến 7GB. Tùy vào nhu cầu dùng bạn có thể chọn cho mình gói hiệp nhất theo bảng dưới đây:
Tên gói
Cách đăng ký
Giá cước
Dung lượng
Cước phát sinh
Hạn sử dụng
F70
ON F70 gửi 9084
70.000đ
7 GB
9,77đ/50KB
30 ngày
F90
ON F90 gửi 9084
90.000đ
9 GB
9,77đ/50KB
30 ngày

Có rất nhiều Pokemon đang chờ bạn chinh phục, hãy chọn cho mình gói cước 3G hạp để khám phá những điều thú nhận trong game bạn nhé!

Chúc bạn có những phút thư giãn thoải mái, hãy chọn gói cước 3G Mobifone để chơi Pokemon GO thích hợp và hà tiện tối đa phí tổn 3G nhưng vẫn trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply