Đăng ký gói cước Miu90 Mobifone - Truy cập internet không giới hạn | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » Đăng ký gói cước Miu90 Mobifone - Truy cập internet không giới hạn

Dịch vụ 3G Mobifone hiện nay đã trở thành một trong những tiện ích phổ biến, được nhiều khách hàng nhắc đến và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, với số lượng các gói cước 3G Mobifone phong phú như hiện nay, khách hàng sẽ khó có thể biế được gói cước nào là phù hợp cho mình.

Mobifone cung cấp dịch vụ 3G Mobifone ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình, nhanh tay đăng ký 3G gói MIU90 Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng chỉ 90.000đ bạn sẽ có được đến 1GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước vượt gói trong suốt 30 ngày. Nếu bạn so sánh khi đăng ký gói cước MIU Mobifone thì gói MIU90 Mobifone có ưu đãi lưu gần gấp đôi mà bạn chỉ cần bỏ thêm 20.000đ, thật tiện tặn phải không?

Ưu đãi 1GB Data từ gói MIU90 Mobifone bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc tin tưởng, check mail hay lang thang cả ngày trên các trang mạng tầng lớp đình đám thật thỏa thích. Nhưng phải làm sao để đăng ký gói 3G MIU90 của Mobifone? Để trả lời được thắc mắc này bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký 3G gói MIU90 Mobifone trọn gói

Để đăng ký 3G Mobifone gói MIU90 bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn đến đầu số 9084 theo cú pháp:
MO MIU90 gửi 9084 (Miễn phí SMS)

Trước khi đăng ký MIU90 Mobifone bạn đừng quên thẩm tra lại số dư account, bởi gói cước chỉ được kích hoạt khi trương mục từ 90.000đ trở lên. Sau khi được xác nhận đăng ký MIU90 Mobifone thành công bạn hãy phát động lại thiết bị và bật chế độ 3G để nhà mạng cập nhật lại dữ liệu Data từ gói 3G mới.

Thông tin chi tiết về gói cước MIU90 Mobifone trọn gói 1Gb data miễn phí

  • Giá cước trọn gói: chỉ 90.000đ.
  •  Ưu đãi từ MIU90: MIỄN PHÍ 1GB Data tốc độ cao.
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày tính từ thời khắc đăng ký MIU90 của Mobifone thành công.
  • Cước vượt gói: 0đ.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới khi account chính của thuê bao có tối thiểu 90.000đ. Bạn có thể nạp thẻ vào các ngày Mobifone khuyến mãi để tiện tặn hơn.

Cú pháp tương trợ dùng gói MIU90 Mobifone ưu đãi 1Gb data miễn phí

  • soát lưu lượng 3G Mobifone tốc độ cao còn lại, bạn soạn: KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS).
  • Cách  hủy 3G Mobifone gói MIU90 bằng cách soạn: HUY MIU90 gửi 999.
Hy vọng ưu đãi 1GB Data tốc độ cao quý khách sẽ có thêm những phút chốc học tập, làm việc hay tiêu khiển thật vui vẻ. Chúc bạn đăng ký 3G gói MIU90 của Mobifone thành công.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply