Cách cài đặt 3G Mobifone đối với máy SONY | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » Cách cài đặt 3G Mobifone đối với máy SONY

Chỉ dẫn cách cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại Sony sẽ giúp các bạn luôn thoải mái lướt nét tốc độ cao mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc dế yêu của mình. Với thao tác thực hành khôn xiết đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể mau chóng trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ từ các dịch vụ của nhà mạng Mobifone cung cấp. Hãy dành ít phút thời gian tìm hiểu chi tiết cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone cho Sony ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại Sony nhanh nhất

Trường hợp 1: Một số dòng máy Sony tự động cài đặt cấu hình 3G sẵn , bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật 3G là đã có thể truy cập Internet.
Trường hợp 2: Nếu điện thoại không tự nhận cấu hình 3G Mobifone cho Sony, thì hãy thực hành theo các bước như hình dưới đây:

– Sau khi cài đặt 3G thành công khách hàng nên đăng ký cho thuê bao của mình gói cước 3G Mobifone để tùng tiệm hoài sử dụng điện thoại trong tháng. Mở gói cước 3G mạng Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
MO [khoảng trắng] TÊN-GÓI-CƯỚC gửi đến 9084 (Miễn phí SMS)
– Giờ đây là người dùng đã có thể thoải mái lướt nét mà không lo bị gián đoạn kể cả không có sóng wifi.

Hướng dẫn Bật/Tắt sử dụng dịch vụ 3G Mobifone cho điện thoại Sonny


  • Bước 1: Ở Menu các áp dụng bạn chọn vào mục Cài đặt.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Khác.
  • Bước 3: Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.
  • Bước 4: Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích vào ô để bật 3G
Hy vọng rằng với những Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G cho Sonny trên sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ của Mobifone nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply