Cách tra cứu tài khoản trả sau - trả trước của Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » Cách tra cứu tài khoản trả sau - trả trước của Mobifone

Để quản lý tốt account cũng như cước điện thoại nảy sinh hàng tháng thì thao tác soát account Mobifone trả trước và trả sau là khôn xiết quan yếu. Việc chủ động nắm rõ cước phí sử dụng của thuê bao mình tại mỗi thời khắc sẽ giúp bạn có được kế hoạch dùng trương mục hiệu quả nhất.

Khi nói đến việc soát account Mobifone hồ hết mọi người đều nghĩ đến thao tác *101# dành cho thuê bao trả trước. Đó là một trong những cách thẩm tra tài khoản cho thuê bao trả trước, để giúp khách hàng có thể thẩm tra trương mục tốt hơn vào mọi thời khắc bài viết này sẽ hướng dẫn các cách rà soát trương mục Mobifone dành cho trả trước và cả trả sau.


Thao tác rà account Mobifone trả trước và trả sau

Có rất nhiều cách kiểm tra trương mục, bạn cần xác định hình thức thuê bao của mình và chọn cách hiệp nhất theo chỉ dẫn sau nhé!

Cách rà account Mobifone trả trước
Để thẩm tra tài khoản Sim Mobifone của mình bạn chọn 1 trong những cách sau:
Cách 1: soát bằng thao tác USSD: *101#OK (miễn phí). Đây là cách được nhiều người nhận biết đến và sử dụng nhiều nhất. Chỉ cần thực hiện thao tác bạn sẽ biết được tài khoản chính, khuyến mãi Mobifone, khuyến mãi định kỳ…. của bạn. Nếu thuê bao của bạn có nhiều tài khoản không hiển thị đủ trong 1 trang tin, bạn cần bấm thêm 9 theo chỉ dẫn và chọn gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin account khuyến mãi còn lại.

Cách 2: Gọi tổng đài 900 (miễn phí)
Bạn thực hiện gọi 900 và bấm phím 1 sẽ biết được thông báo về account chính của mình. Để biết thông tin khuyến mãi bạn bấm phím 2, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo trương mục khuyến mãi của thuê  bao mình.

Cách 3: Gọi tổng đài 9090 (200đ/phút)
Gọi 9090 để được các tư vấn viên hỗ trợ chi tiết các thông tin tài khoản cũng là 1 trong những cách mà khách hàng tuyển lựa hiện thời.

Cách soát account Mobifone trả sau
Nếu đang sử dụng thuê bao Mobifone trả sau bạn có thể thực hiện rà soát tài khoản khuyến mãi cũng như
Thuê bao trả sau cũng có những trương mục khuyến mãi tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết thao tác cách rà tài khoản Mobifone này.

Cách 1: soát bằng thao tác USSD *112#OK (miễn phí)
Thao tác này sẽ giúp bạn biết được chi tiết account khuyến mãi của mình và cước phí tạm tính trong chu kỳ hiện tại tính đến thời khắc rà soát, cước phí nợ tháng trước (nếu có).

Cách 2: Gọi tổng đài 9090 (miễn phí)
Các thuê bao trả sau cũng có thể gọi tổng đài 9090 để được kiểm tra chi tiết cước phí, khuyến mãi của mình phê chuẩn các tư vấn viên.

Hãy quản lý account cho thuê bao của mình tốt nhất bằng cách kiểm tra tài khoản Mobifone thẳng tuột bạn nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply