Gói cước F70 Fast Connect Mobifone - Chỉ 70.000đ có 7GB | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Gói cước F70 Fast Connect Mobifone - Chỉ 70.000đ có 7GB

Gói cước F70 là một trong những gói 3G dành cho các thuê bao Fast Connect của Mobifone được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất hiện nay. Với cước phí thuê bao thấp, lưu lượng data 3G Mobifone miễn phí tốc độ cao khủng… F70 sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng 3G của các bạn.

Ưu đãi Data khủng mức cước phí đăng ký vừa phải dành riêng cho các thuê bao Fast Connect khi đăng ký gói F70 Mobifone chỉ với 70.000đ/ tháng  bạn sẽ nhận ngay 7GB Data lưu lượng tốc độ cao thoải mái lướt nét, đọc tin, check mail, chat với bạn bè khắp nơi trên các trang tầng lớp, nghe nhạc, xem video thả ga cả tháng.

F70 Mobifone – Gói Fast Connect 70k của Mobifone là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng liền phải đi công tác xa có nhu cầu truy cập Internet trên Laptop chuẩn y USB 3G hoặc Ipad, Tabet phục vụ công việc. Đây là một trong các gói cước 3G Fast Connect Mobifone chẳng thể bỏ qua.


chỉ dẫn đăng ký gói cước F70 Fast Connect của Mobifone
– Cú pháp đăng ký:
MO [khoảng trắng] F70 gửi 9084 (miễn phí SMS)
– Cước phí : 70.000đ/ lần đăng ký sẽ trừ vào account gốc của thuê bao
– Đối tượng: vận dụng cho thuê vao Fast Connect trả trước của Mobifone đang hoạt động. Nếu bạn chưa có sim Fast Connect có thể dùng sim di động chuyển sang sim Fast Connect dễ dàng với cú pháp như sau: PFC gửi 900 (miễn phí tin nhắn).

Ưu đãi từ gói cước 3G Fast Connect F70 của Mobifone

– Thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ được miễn phí 7GB Data dung lượng tốc độ cao dùng trong chu kỳ 30 ngày.
– Cước nảy vượt gói: 200đ/MB khi bạn sử dụng hết 7GB Data ưu đãi.
– Gói F70 sẽ tự động gia hạn khi số tiền trong tài khoản chính của bạn > 70.000đ.

tương trợ khi dùng gói Fast Connect F70 Mobifone 70.000đ/tháng

  • Để quản lý tốt trương mục Data cũng như tránh trường hợp bị trừ cước phí nảy sinh vượt gói quá cao bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
  • Nếu bạn muốn chuyển đổi sang đăng ký gói cước 3G Mobifone khác cho thuê bao Fast Connect thì soạn: HUY F70 gửi 999 để huỷ gói F70 Mobifone.
Chúc các bạn đăng ký gói F70 Mobifone – Gói 3G Fast Connect chỉ 70.000đ/tháng thành công và hà tằn hà tiện thật nhiều phí tổn dùng mạng 3G nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply