Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/08/2016 | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/08/2016

Xin chào các bạn! Có lẽ tài khoản của bạn đã dần cạn kiệt sau gần nửa tháng sử dụng rồi phải không? Bạn đang chờ đợi chương trình khuyến mãi 50% của nhà mạng Mobifone…? Hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone vào ngày 16/08 này nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp độc nhất ngày 16/8 đây là dịp tốt để khách hàng có thể gia tăng số dư trương mục cho điện thoại mình mau chóng. Ưu đãi từ khuyến mãi ngày 16/8 sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thời cơ giao thông và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mới của Mobifone trong tháng 8 này.

Khuyến mãi Mobifone ngày 16/8 với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp khách hàng tần tiện được một khoản uổng kha khá khi giao thông hoặc đăng ký 3G Mobifone. Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng nên bạn hãy soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách ưu đãi hay không.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp độc nhất ngày 16/8

Thuê bao Mobifone trả trước thuộc danh sách ưu đãi của ngày mạng thực hiện nạp thẻ trong ngày 16/8 sẽ nhận được ưu đãi sau:
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giao thông nội mạng, 25% giao thông ngoại mạng.
  • tất thảy các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong ngày 16/8/2016 đều được hưởng ưu đãi 50%.

Nếu thuê bao của bạn may mắn nhận được tin nhắn mời dự khuyến mãi Mobifone từ tổng đài thì đừng bỏ lỡ dịp nâng cao account mau chóng và hà tằn hà tiện này nhé!

Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 16/8/2016
  • thời kì khuyến mãi Mobifone: duy nhất 01 ngày là 16/08/2016
  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời dự khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/8 từ tổng đài Mobifone.
  • Cách thẩm tra khuyến mãi Mobifone: Soạn KMNT gửi 901, để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham dự khuyến mãi nạp thẻ hay không.

Bên cạnh việc nạp thẻ trong Thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký thêm 3G Mobifone để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn. Bạn có thể soạn ON M70 gửi 9084 để đăng ký – đây là gói cước đang được sử dụng khá nhiều bây giờ.


Chúc bạn nhanh chóng có một số dư account thật khủng khi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 16/8!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
This is the last post.

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply