Cách thức ứng tiền từ dịch vụ Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Cách thức ứng tiền từ dịch vụ Mobifone

Cách thức ứng tiền từ dịch vụ Mobifone dành cho các thuê bao trả trước.
Hiện nay thì dịch vụ ứng tiền dành cho các thuê bao trả trước luôn là gói dịch vụ được nhiều người quan tâm và tin dùng. Đây là gói dịch vụ sẽ giúp ích cho các quý khách hàng rất nhiều trong việc đảm bảo nhu cầu gọi thoại của mình không bị gián đoạn khi tài khoản của "dế yêu" đột nhiên hết tiền và bạn chưa có điều kiện để nạp thẻ.
Câu hỏi được đặt ra là: Làm sao để đăng kí và sử dụng được dịch vụ này? Chi phí có đắt quá không? Các thao tác thực hiện có phức tạp?...Muốn giải đáp được thì hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết về tất cả các vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây nhé.
Những lưu ý bạn cần biết
-         Với mỗi lần nạp thẻ bạn chỉ được ứng tối đa là một lần.
-         Đây là dịch vụ chỉ ứng được tiền, ngày sử dụng sẽ không được cộng.
-         Với trường hợp quý khách hàng muốn ứng tiền có mệnh giá từ 5.000đ đến 50.000đ thì điều này sẽ tùy thuộc vào từng loại thuê bao mà bạn đang sử dụng hoặc để đăng kí một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất thì quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit thông qua cú pháp:
+ Soạn DK rồi gửi 9015.
+ Sau khi đăng kí thành công gói dịch vụ này. Mỗi khi tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ thì hệ thống nhà mạng Mobifone sẽ gửi tin nhắn mời bạn ứng tiền và số tiền này sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của chủ thuê bao trong vòng 24h giờ tới.
Điều kiện để đăng kí dịch vụ
+ Tài khoản của bạn phải có tổng số dư tài khoản là nhỏ hơn hoặc bằng 300đ.
+ Tại thời điểm ứng tiền thì thuê bao của bạn phải hoạt động hai chiều.
+ Thuê bao của bạn phải hoạt động tối thiểu là 360 ngày.
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
-         Bước 1: Soạn tin: UT rồi gửi 900. (Để hoàn thành xác nhận ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho số thuê bao)
-         Bước 2: Soạn tiếp: CO rồi gửi 900. (Trong vòng 10 phút hệ thống sẽ thực hiện yêu cầu)
Thông tin dịch vụ ứng tiền Mobifone
-         Giá cước: Là 300đ/lần.
-         Số tiền mà bạn được ứng sẽ bị trừ khi tới lần nạp thẻ tiếp theo hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U là 3.300đ.
Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao trả trước thuộc nhà mạng Mobifone.

Hy vọng với dịch vụ ứng tiền Mobifone này, quý khách sẽ có được những cuộc gọi/tin nhắn kịp thời vào những lúc cần thiết nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply