Dịch vụ M2D Mobifone - Đổi tiền thành ngày sử dụng | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Dịch vụ M2D Mobifone - Đổi tiền thành ngày sử dụng

Dịch vụ M2D Mobifone - Đổi tiền thành ngày sử dụng.
Gói dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng M2D Mobifone hiện nay sẽ cho phép người dùng được quyền sử dụng số tiền có trong tài khoản để mua thêm số ngày dùng nhằm phục vụ mục đích gọi thoại và duy trì nhu cầu liên lạc hằng ngày. Sau khi mua thành công số ngày sử dụng, bên cạnh lợi ích gọi thoại bạn còn có thể đăng kí và sử dụng những gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn khác của nhà mạng Mobifone, nghe thật tuyệt vời đúng không nào?
Nếu như bạn đã gặp phải tình huống oái ăm là số tài khoản còn nhiều nhưng số ngày sử dụng lại hết mất thì gói dịch vụ M2D Mobifone chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho bạn lúc này. Bây giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết về gói dịch vụ M2D Mobifone này nhé.
Những lợi ích từ gói dịch vụ M2D Mobifone
- Bạn có thể thoải mái mua thêm ngày sử dụng khi trong tài khoản của mình vẫn còn tiền.
- Nếu bạn đang ở địa điểm khó có thể mua được thẻ nạp thì gói dịch vụ M2D này chính là giải pháp khắc phục vô cùng tuyệt vời dành cho bạn trong quá trình đảm bảo giữ thông tin liên lạc.
- Nếu bạn ít khi hoặc không có điều kiện nạp thẻ thì quý khách hàng có thể sử dụng tính năng của gói dịch vụ này để cân đối số ngày sử dụng và số tiền có trong tài khoản của mình.
Hướng dẫn sử dụng gói dịch vụ M2D Mobifone
- Để mua thêm ngày sử dụng bằng chính số tiền có trong tài khoản thì:  Bấm: *121*mật khẩu#, rồi bấm nút gọi và làm theo những hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu là được.
- Để đăng kí mật khẩu thì: Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu#.
- Để thay đổi mật khẩu cũ thì: Bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới#
Đối tượng khách hàng được tham gia dịch vụ: Tất cả các thuê bao trả trước thuộc nhà mạng Mobifone đang hoạt động hai chiều.
Cước đăng ký sử dụng dịch vụ
- Phí chuyển đổi 1 ngày là 500đ.
- Phí 1 lần giao dịch thành công là 1000đ.

Giờ đây với dịch vụ M2D Mobifone, bên cạnh việc có thể mua thêm số ngày sử dụng quý khách hàng còn có thể sử dụng những tiện ích vô cùng tiện lợi khác như tham gia đăng kí và sử dụng dịch vụ nhạc chờ, 3G Mobifone...Hãy nhanh tay đăng kí ngay gói dịch vụ M2D Mobifone vô cùng ích lợi và thiết thực này nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply