Eva Mobifone - Cổng thông tin dành cho phụ nữ | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Eva Mobifone - Cổng thông tin dành cho phụ nữ

Dịch vụ Eva Mobifone - Cổng thông tin chuyên biệt dành cho chị em phụ nữ hiện đại.
          Với chức năng là một cổng thông tin với đầy đủ những tiện ích "hot" nhất hiện nay như kiến thức làm đẹp, câu chuyện tình yêu, phong cách thời trang, bí quyết làm đẹp...Bí mật Eva hứa hẹn sẽ là một kênh thông tin chuyên dụng dành cho phép đẹp. Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay và tận hưởng nhiều điều bất ngờ thôi nào!
Thông tin dịch vụ Bí mật Eva Mobifone mà bạn nên biết:
- Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone đều đang hoạt động hai chiều.
- Để đăng kí và sử dụng được những tiện ích của gói dịch vụ này thì thuê bao của quý khách hàng phải có sự hỗ trợ từ dịch vụ đăng kí 3G và Real player.
- Và điện thoại của bạn phải có sự tương thích với những nền tảng Linux, Android, BlackBerry, iOS, Windows Mobile, Symbian, Brew, và Java.
- Nếu không có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ nữa thì quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn HUY mã-gói rồi gửi 9087.
Cách thức đăng kí gói dịch vụ Bí mật Eva sẽ có cú pháp như sau:
- Đối với gói dịch vụ sử dụng ban ngày:
+ Soạn: DK E1 rồi gửi 9087.
+ Giá cước: 1.000/ngày.
- Đối với gói dịch vụ sử dụng theo tuần:
+ Soạn: DK E7 rồi gửi 9087.
+ Giá cước: 5.000đ/7 ngày.
          Sau khi đăng kí thành công gói dịch vụ Bí mật Eva là bạn đã có thể tận hưởng ngay những giây phút giải trí vô cùng thoải mái với những tiện ích ngay:
- Cập nhập những thông tin đang "hot" nhất về thế giới sao, các loại mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp, kiến thức về khỏe đẹp (làm đẹp, mẹo trang điểm, chăm sóc sắc đẹp...)...
- Nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống, cách xử lí các tình huống đặc biệt khi tư vấn với "Thanh Tâm", bí quyết "yêu", các kĩ năng làm việc có hiệu quả, kĩ năng giáo dục con cái...
- Bí quyết nấu những món ăn ngon, kiến thức về phong thủy nhà cửa...
- Thư giản qua âm nhạc, thơ, những câu truyện cuộc sống, danh ngôn bất hủ...

          Với dịch vụ Bí mật Eva Mobifone giờ đây quý khách hàng đã không còn phải truy cập nhiều trang web khác nhau để tìm kiếm những thông tin mà mình quan tâm một cách vô cùng vất vả nữa rồi.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply