My Mobifone - Ứng dụng tra cứu thông tin dịch vụ gói cước | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » » My Mobifone - Ứng dụng tra cứu thông tin dịch vụ gói cước

My Mobifone - Ứng dụng tra cứu thông tin dịch vụ gói cước
          Gần đây các nhà mạng đang rất tích cực cho ra mắt rất nhiều các chương trình khuyến mãi, gói cước, ứng dụng… để quảng bá thương hiệu cho mình. Trong đó ứng dụng có thể nói là có những tính năng cực kì hữu ích và đắc dụng đến cho người dùng nhất phải kể đến là My Mobifone.
          Thông qua ứng dụng My Mobifone, quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin những gói cước mà mình đang sử dụng, cập nhập những tin tức khuyến mãi mới nhất, kiểm tra số dư tài khoản… thật tiện ích và thiết thực đúng không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết của ứng dụng này thì ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay và luôn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những tiện ích mà ứng dụng My Mobifone có thể mang lại cho người dùng:
-         Là ứng dụng sẽ cho phép người dùng cập nhập những thông tin mới nhất về tra cứu tài khoản, thông tin các cửa hàng của Mobifone, cách hủy/đăng kí dịch vụ GTGT, nạp tiền, chăm sóc khách hàng, thông tin các chương trình khuyến mãi…
-         Để sử dụng được ứng dụng thì điện thoại của quý khách hàng cần có kết nối với 3G hoặc Wifi.
+ Nếu sử dụng 3G thì ứng dụng My Mobifone sẽ tự động đăng nhập và nhận dạng số thuê bao của quý khách hàng.
·        Do đó chỉ cần bật kết nối 3G lên là quý khách hàng có thể sử dụng tất cả các tính năng của công cụ.
·        Khi sử dụng 3G, quý khách hàng sẽ được miễn phí cước Data.
+ Nếu sử dụng Wifi:
·        Thì quý khách hàng không cần đăng nhập cũng có thể sử dụng được những tính năng sẽ luôn có hiệu lực như tư vấn dịch vụ Mobifone, cửa hàng Mobifone, danh sách khuyến mãi…
·        Quý khách hàng phải đăng nhập bằng tài khoản Mobifone thì mới có thể sử dụng các tính năng như thông tin cá nhân, tiện ích, dịch vụ GTGT…
Trong đó các tính năng của ứng dụng My Mobifone sẽ gồm có:
-         Tin tức và khuyến mãi: Sẽ luôn cập nhập những thông tin về các chương trình khuyến mãi và CSKH. Trong đó các khách hàng sẽ phân chia theo cá nhân và doanh nghiệp, trả trước và trả sau.
-         Dịch vụ GTGT:
+ Cung cấp các thông tin về dịch vụ mà quý khách hàng đang sử dụng, dịch vụ MobileTV, MobiClip… về cách đăng kí cũng như hủy.
+ Cung cấp các thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế, dịch vụ CallBack…
-         Cửa hàng MobiFone: Cung cấp thông tin về các cửa hàng MobiFone. Đã được tích hợp sẵn về vị trí hiện tại của thuê bao và bản đồ.
-         Tiện ích:
+ Giúp quý khách hàng có sự tra cứu chi tiết nhất về tài khoản, hình thức thanh toán, khuyến mại, lịch sử thanh toán gần nhất, gói cước…
+ Nạp thẻ, mở lại quyền nạp thẻ và nạp thẻ cho máy tính bảng.
-         Tư vấn dịch vụ Mobifone và hỗ trợ khẩn cấp: Quý khách hàng có thể quay số trực tiếp đến Tổng đài hỗ trợ 9090 hoặc 18001090.
-         Ý kiến khách hàng: Nhà mạng sẽ tự động ghi nhận góp ý của khách hàng.
-         Kết nối lâu dài:
 + Giới thiệu chương trình và ưu đãi của nhà mạng Mobifone.
 + Luôn cập nhập những tin khuyến mại nổi bật và các ưu đãi thường niên của đối tác liên kết.
 + Tiện ích: Tra cứu E-Code, Đăng kí cấp thẻ, Chuyển dịch vụ, chuyển điểm, Đăng kí HV.
 + Thông tin điểm, hạng HV, số thẻ KNDL.

Vừa là ứng dụng có thể tra cứu những thông tin hữu ích vừa có thể tiết kiệm chi phí, đặc biệt là luôn cập nhập những thông tin mới thì chắc chắn ứng dụng My Mobifone sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply