Rinh nhiều giải thưởng có giá trị cùng chương trình “So tài cùng Mobifone” | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » » Rinh nhiều giải thưởng có giá trị cùng chương trình “So tài cùng Mobifone”

Rinh nhiều giải thưởng có giá trị cùng chương trình “So tài cùng Mobifone”
          Nhà mạng Mobifone luôn đồng hành và dành nhiều niềm vui bất ngờ đến cho mọi khách hàng khi cho triễn khai chương trình “So tài cùng nhà mạng Mobifone” từ ngày 19/10 đến 13/12/2016. Với nhiều cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị thì tại sao bạn lại không nhanh tay tham gia đăng kí ngay nhỉ!
             Chương trình cực kì hấp dẫn này sẽ có mức phí hoàn toàn miễn phí và đối tượng tham gia sẽ là mọi thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone. Nào hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.
Qua chương trình này Mobifone muốn giới thiệu đến các quý khách hàng Giá trị tăng và dịch vụ Đa phương tiện. Để từ đó có thể nhận được những ý kiến cũng như sự đánh giá.
Để tham gia chương trình khuyến mãi này hoàn toàn miễn phí thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
          Soạn: DK rồi gửi 9277 (Sau đó quý khách chỉ cần tích cực tương tác thường xuyên với chương trình mỗi ngày để có cơ hội rinh giải thưởng về cho mình)
-         02 giải đặc biệt: 20 triệu đồng/giải (Nạp tiền vào Tài khoản khuyến mãi 1 – KM1 của thuê bao Mobifone trúng giải)
-         2.000 giải Tuần: 500.000/giải (Nạp tiền vào Tài khoản khuyến mãi 1 – KM1 của thuê bao Mobifone trúng giải)
Trong đó quý khách hàng có thể tham gia qua hình thức truy cập website hoặc nhắn tin từ thiết bị di động của mình.
Với các thuê bao xuất sắc nhất mỗi tuần thì sẽ được dự thi cuộc thi đối kháng trực tiếp được diễn ra hàng tuần và đặc biệt là có cơ hội nhận được 08 giải thắng cuộc, trị giá 2.000.000/giải/tuần (Nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi 1)

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình thì bạn có thể gọi đến Tổng đài 9090. (Với thuê bao trả trước: 200đ/phút; thuê bao: miễn phí)

Bên cạnh chương trình cực hấp dẫn này thì hiện nay nhà mạng Mobifone cũng đang cho triễn khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi khác cũng lôi cuốn không kém. Hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội rinh về cho “dế yêu” những phần quà thật hấp dẫn nhé.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply