Video Data FIM+ Mobifone - Gói cước xem video không giới hạn 3G | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Video Data FIM+ Mobifone - Gói cước xem video không giới hạn 3G

Mobifone đã chính thức cho tung ra gói cước xem video không giới hạn data
          Tin vui đã cập bến! Hiện nay nhà mạng Mobifone vừa cho triển khai gói cước mới là Video Data FIM+. Là gói cước mà trong đó, bạn có thể thoải mái xem video, phim ảnh, clip “hot” nhất… tha hồ, bởi gói cước có lưu lượng data không hề bị giới hạn và tốc độ chạy lại vô cùng cao.
          Thêm một điều đặc biệt nữa là bạn có thể xem video “banh nóc” ngay cả khi dung lượng của gói cước 3G đã hết, thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước Video Data FIM+ này nhé.

Thông tin chi tiết của gói cước Video Data FIM+ Mobifone:
-       Cú pháp đăng kí: Soạn DK FIM30 gửi 999.
-       Cước phí: 100.000đ.
-       Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
-       Đối tượng đăng kí: Tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều thuộc nhà mạng Mobifone.
-       Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
-       Ưu đãi mà gói cước mang lại:
+ Được sở hữu ngay 7.5GB dung lượng tốc độ cao để xem và truy cập mọi bộ phim chất lượng cao HD.
+ Được ưu đãi thêm 2.5GB dung lượng tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truy cập các dịch vụ Internet khác mà quý khách hàng thích.

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói cước Video Data FIM+ Mobifone mà bạn nên biết:
-       Đây là gói cước chỉ áp dụng sử dụng được đối với điện thoại thông mình và máy tính bảng có sử dụng hệ điều hành Android và iOS.
-       Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể hủy gói cước thông qua cú pháp tin nhắn như sau: Soạn HUY <Mã gói> gửi 999.
-       Để kiểm tra dung lượng của gói cước còn bao nhiêu thì bạn hãy thực hiện thông qua cú pháp: Soạn KT <Mã gói> gửi 999.

Với những tính năng vô cùng tuyệt vời của gói cước và kèm theo đó là những ưu đãi vô cùng bất ngờ, Video Data FIM+ Mobifone hứa hẹn sẽ là gói cước sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy cùng chờ xem nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply