Giá cước cực ưu đãi với ứng dụng WiTalk Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Giá cước cực ưu đãi với ứng dụng WiTalk Mobifone

Giá cước cực ưu đãi với ứng dụng WiTalk Mobifone

Vào ngày 3/12 vừa qua, nhà mạng Mobifone đã chính thức gửi đến các quý khách hàng một ứng dụng có thể gọi thoại và nhắn tin nội mạng với giá cước cực kì hấp dẫn, có tên gọi là WiTalk Mobifone.

Cụ thể thì WiTalk Mobifone là ứng dụng sẽ cho phép người dùng được gọi thoại, nhắn tin cực thoải mái với bất kì 1 thuê bao nào đó, miễn là nơi nơi thực hiện cuộc gọi có sóng wifi phủ sóng. Thêm một điều vô cùng “hòa phóng” nữa là khi quý thuê bao thực hiện cuộc gọi thì người nhận không cần phải cài đặt ứng dụng nhưng vẫn có thể nghe được, đây là điểm không ràng buộc và góp phần đem lại sự thuận lợi cho người dùng hơn.

Ngoài ra khi ra nước ngoài, các quý thuê bao vẫn có thể giữ liênlạc được với các thuê bao khác với cước phí sẽ được ưu đãi rẻ hơn rất nhiều lần. Hãy cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về ứng dụng này thông qua bài viết ở dưới đây nhé.
         

Thông tin chi tiết của gói cước gọi nội mạng WiTalk Mobifone:
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 18/11/2016 cho đến hết ngày 31/03/2017.
- Đối tượng khách hàng: Dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động và phiên bản điện thoại phải có hệ điều hành Android4.1 để cài đặt được ứng dụng WiTalk Mobiffone thành công.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng WiTalk Mobifone về cho điện thoại:
- Bước 1: Để cài đặt ứng dụng WiTalk Mobifone, quý khách hàng hãy vào cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc truy cập vào địa chỉ: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.mobifone.witalk&hl=en
- Bước 2: Lúc này quý khách hàng sẽ đăng kí tài khoản cho mình trên ứng dụng WiTalk Mobifone (quá trình đăng kí này sẽ cần dùng đến sóng wifi). Sau đó hệ thống sẽ hiển thị dòng: Đang kích hoạt/đã kích hoạt hoặc kích hoặc không thành công, qua đó quý khách hàng có thể biết được mình đã đăng kí thành công hay chưa.

Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi mà quý khách hành sẽ nhận được sẽ là:
- Số phút gọi nội mạng sẽ hoàn toàn được miễn phí trong nước và không hề có sự giới hạn về số phút gọi.
- Đối với giá cước gọi ngoại mạng sẽ được ưu đãi là 550đ/phút.
- Đối với giá cước gọi quốc tế sẽ được ưu đãi là 2.000đ/phút và chỉ áp dụng đến hết ngày 28/2/2017.

Một số lưu ý mà quý khách hàng cần lưu ý khi đăng kí và sử dụng ứng dụng WiTalk Mobifone:
- Các cuộc gọi chỉ được thực hiện thành công khi có sóng wifi, còn đối với mạng 3G thì không sử dụng được.
- Cuộc gọi sẽ được tiếp tục khi nằm trong vùng có sóng wifi, nhưng khi chuyển sang vùng wifi khác thì ngay lập tức cuộc gọi sẽ bị ngắt kết nối.
- Với ứng dụng WiTalk Mobifone, các cuộc gọi có thể được thực hiện ở tất cả các mạng, dòng máy khác nhau. Còn đối với thuê bao nhận cuộc gọi thì không cần phải cài đặt ứng dụng WiTalk Mobifone.

Với việc cài đặt thành công ứng dụng WiTalk Mobifone, giờ đây các quý khách hàng không những có thể gọi bao lâu tùy thích mà giá cước phí vẫn được ưu đãi như thường!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply