Khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” Mobifone

Chơi tết thật vui cùng chương trình khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” Mobifone

Nhằm chào mừng một năm mới 2017 thật phát lộc phát tài mà trong thời gian vừa nhà mạng Mobifone đã vô cùng tất bật khi cho chuẩn bị và ra mắt một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mang tên “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân”. Với chương trình này, các quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thật vô cùng giá trị. Vì chương trình khuyến mãi chỉ được diễn ra từ ngày 28/11/2016 cho đến hết ngày 19/02/2017 nên hãy tận dụng cơ hội ngay hôm nay và đừng nên bỏ lỡ nhé.

Hãy cứ “ước mơ” bởi “đời cho phép” rằng mình sẽ là một trong những chủ nhân của các phần thưởng cực hấp dẫn bằng cách đi tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về chương trình thông qua bài viết ở dưới đây thôi nào.


Thông tin về chương trình khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” Mobifone:
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các quý khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ có liên quan đến viễn thông, bán lẻ và truyền hình thuộc nhà mạng Mobifone.
- Thời gian triển khai sẽ được chia thành 3 đợt sau:
+ Đợt 1: Từ ngày 28/11/2016 – 25/12/2016.
+ Đợt 2: Từ ngày 26/12/2016 – 22/01/2017.
+ Đợt 2: Từ ngày 23/01/2017 – 19/02/2017.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” Mobifone:
- Quý khách hàng chỉ cần sử dụng các loại dịch vụ hoặc mua các sản phẩm bán lẻ, thiết bị đầu thu MobiTV để nhận được các chữ rồi ghép thành bộ chữ: Cùng Săn Lộc Vàng, Rộn Ràng Đón Xuân.
- Để có thể trúng giải từ chương trình khuyến mãi thì quý khách hàng cần lắp ghép thành bộ chữ hoàn chỉnh là: “LOC VANG, CUNG SAN LOC VANG, CUNG SAN LOC VANG DON XUAN, CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN”.
Thể lệ săn được chữ thông qua các loại hình dịch vụ là:
- Với khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông:
+ Quý khách hàng sẽ nhận được 01 chữ thông qua 10.000đ/tuần dùng TKC (dành cho thuê bao trả trước) hoặc cước phát sinh (dành cho thuê bao trả sau).
+ Vào thứ 4 hàng tuần, hệ thống nhà mạng sẽ gửi chữ qua tin nhắn cho quý khách hàng.
- Với khách hàng sử dụng dịch vụ bán lẻ: Khi quý khách hàng tiến hành mua các thiết bị hay phụ kiện tại các cửa hàng Mobifone và có hóa đơn từ 100.000đ thì sẽ được hệ thống gửi chữ trong vòng 24h kể từ khi xuất bản hóa hơn.
- Với khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình: Khi quý khách hàng tiến hành kích hoạt 1 bộ thiết bị đầu thu, nạp tiền trong thời gian khuyến mãi và đăng kí tham gia chương trình từ chủ hợp đồng dịch vụ với một số di động MobiFone hợp lệ thì sẽ ngay lập tức nhận được 15 chữ.
- Để tham gia chương trình khuyến mãi, soạn:
 CSLV_[Số chip]_[Số thẻ] gửi 9503. Trong đó:
+ Số chip: là số thẻ của thiết bị đầu thu khi quý khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ, sau đó trong vòng 24h MobiFone sẽ gửi chữ cho thuê bao khi tin nhắn được thực hiện hợp lệ.
+ Lưu ý: Mỗi thiết bị đầu thu chỉ được tham gia 1 lần và mỗi thuê bao viễn thông cũng chỉ được tham gia một lần.

Cơ cấu giải thưởng tương ứng với các bộ chữ sẽ được thể hiện vô cùng chi tiết và rõ ràng thông qua bảng tổng hợp ở dưới đây: 
Giải
Giá trị quà khuyến mãi
Bộ chữ lắp ghé
Số lượng quà
Đặc biệt
1 tượng Gà Vàng
hoặc 80.000.000đ tiền mặt
CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN
9
Nhất
Iphone7 32GB
hoặc 20.000.000đ tiền mặt
CUNG SAN LOC VANG DON XUAN
99
Nhì
1.000.000đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm
CUNG SAN
LOC VANG
9.999
Ba
200.000đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm
LOC VANG
99.999

Năm mới Đinh Dậu 2017 đã gần đến, hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” để rinh thật nhiều các phần thưởng vô cùng giá trị đến từ nhà mạng Mobifone nhé. Chúc các quý khách hàng sẽ thật may mắn!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply