Những ứng dụng du lịch cần thiết cho dân “nghiện” du lịch | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Những ứng dụng du lịch cần thiết cho dân “nghiện” du lịch

Những ứng dụng du lịch cần thiết cho dân “nghiện” du lịch

Bạn là một dân phượt đã có nhiều kinh nghiệm đi đây đi đó? Hay là một du khách có kiến thức địa lí sâu rộng? Hoặc chưa có kinh nghiệm đi ngao du?... Thì những ứng dụng smartphone giúp tìm đường, dịch ngôn ngữ,… luôn là một phần không thể thiếu cho một chuyến đi được trang bị đầy đủ nhất.

Việc tìm kiếm và khám phá các địa điểm du lịch, ẩm thực, mua sắm,… đáng tin cậy luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu khi đi du lịch. Do đó các ứng dụng chỉnh ảnh, cung cấp thông tin các địa điểm đang có ưu đãi, quản lí chi tiêu,… sẽ thực sự là cần thiết. Vì vậy hãy luôn tìm hiểu thông tin những nơi mà mình sẽ tới, những địa điểm “đắt” khách,… thông qua bài viết giới thiệu các ứng dụng dưới đây nhé.


1. Ứng dụng đồng bộ và chia sẻ ảnh với bạn bè Facebook Moments cho iOS
Đây là ứng dụng mới của Facebook và có tính liên kết vô cùng chặt chẽ với tài khoản Facebook của quý khách hàng. Moments sẽ có tính năng lấy tất cả các ảnh đã chụp được sau đó lưu trữ trên thiết bị của bạn bè sau một sự kiện mà mọi người đã tham gia.

Ứng dụng sẽ hoạt động bằng cách nhóm toàn bộ các bức ảnh của người dùng dựa trên công nghệ nhận diện gương mặt để biết được ai đã có mặt trong ảnh và đâu là thời điểm chụp ảnh. Quý khách hàng có thể đồng bộ ảnh với bạn bè với thao tác một chạm. Sau đó, mọi người có thể thêm ảnh chụp trên máy của họ vào Moments. Cuối cùng bức ảnh mà họ cần đã xuất hiện.

2. Ứng dụng mConnect
Nhằm mang đến cho các quý khách hàng của mình thông tin các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi voucher hấp dẫn,… mà trong thời gian vừa qua nhà mạng Mobifone đã rất là tích cực khi cho triển khai ứng dụng mConnect.

Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho 3 hệ điều hành là Android, iOS và Window Phone. Sau khi quý khách hàng cài đặt thành công ứng dụng, những ưu đãi mới nhất có liên quan đến khách sạn và nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, du lịch, mua sắm, làm đẹp, giải trí, ẩm thực,… sẽ luôn được cập nhập một cách nhanh nhất đến người dùng.

Hướng dẫn cách nhận mã ưu đãi:
- Bước 1: Quý khách hàng hãy tải ứng dụng Mobifone mConnect về máy tại Google Play, Apple Store hay Window Markets.
- Bước 2: Dùng điện thoại di động đăng nhập ứng dụng, khi đó hệ thống sẽ tự động nhận diện rồi xác nhận số thuê bao.
- Bước 3: Lúc này bạn hãy chọn ưu đãi từ chương trình, rồi bấm vào nút Mã Ưu Đãi. Sau đó đưa cho nhân viên thu ngân kích hoạt mã để được giảm giá khi thanh toán.

Nếu thuê bao của quý khách hàng thuộc nhà mạng Mobifone thì đừng nên bỏ qua ứng dụng Mobifone mConnect cực kì hấp dẫn ở trên nhé!

3. Ứng dụng quản lí chi tiêu cá nhân Money Lover
 Là ứng dụng sẽ giúp quý khách hàng quản lí chi tiêu có khoa học và thiết thực nhất. Vì được thiết kế dành cho những dòng smartphone có hệ điều hành Android 1.6 trở lên nên bạn hãy lưu ý điều này trước khi có ý định cài đặt và sử dụng nhé.

Với chức năng quản lí các khoản thu chi theo từng hạng mục, quý khách hàng có thể linh hoạt thêm vào các khoản thu hay chi cho phù hợp. Ứng với mục, để quản lí dễ dàng hơn người dùng có thể chọn ra một biểu tượng phù hợp.

Với chức năng quản lí các khoản vay nợ, ứng dụng với mỗi khoản thì đều được đánh dấu theo màu sắc riêng. Khi có khoản được thêm, nội dung của khoản đó sẽ được hiển thị ở dưới dùng với số tiền thêm vào mục đó.

4. Ứng dụng chỉnh ảnh VSCOcam
VSCOcam là ứng dụng sẽ cho phép người dùng được chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu nhằm tạo nên nhiều ứng dụng thú vị khác nhau. Bên cạnh đó các hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra bạn cũng có thể tùy biến mức độ để cho ra những bức ảnh mà mình thích nhất. Đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ tối đa người dùng khi chia sẻ các bức ảnh ra ngoài cộng đồng.

Với VSCOcam, các bức ảnh được chụp ra sẽ mang nhiều tính nghệ thuật hơn bao giờ hết. Về cách sử dụng ứng dụng này thì lại càng đơn giản, bởi nó được thiết kế để sử dụng trên smartphone nên người dùng có thể dễ dàng điều khiển theo ý muốn. VSCOcam có giao diện được thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất.

Để sử dụng, thì quý khách hàng hãy vào phần mềm rồi bấm vô nút có hình như Camera để chụp hoặc chỉ cần chụp hình giống như thông thường rồi sau đó gửi ảnh vô ứng dụng để chỉnh sửa.

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa, để biết thêm thông tin chi tiết thì hãy tải ứng dụng này về cho “dế yêu” và tự mình trải nghiệm nhé!

Với 4 ứng dụng hay dành cho smartphone ở trên, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm về chuyến du lịch thật thú vị và đầy kỉ niệm.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply