Tin nhắn sẽ được khôi phục trên Android dễ dàng nhất | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » Tin nhắn sẽ được khôi phục trên Android dễ dàng nhất

Tin nhắn sẽ được khôi phục trên Android dễ dàng nhất

Nếu như bạn đã vô tình xóa đi những tin nhắn vô cùng quan trọng thì đừng vội thất vọng và chán nản. Bởi chỉ cần hành động một cách nhanh chóng thì số tin nhắn đó sẽ được khôi phục lại ngay. Bởi số tin nhắn đã được xóa đi đó, sẽ được hệ thống sử dụng nhằm ghi đè lên dữ liệu khác.

Bài viết mà mình sắp giới thiệu ở dưới đây sẽ giúp cho bạn hồi phục tin nhắn đã xóa một cách có hiệu quả nhất với phần mềm phục hồi. Hãy theo dõi và đừng bỏ sót nhé!


Đây là bài viết hướng dẫn để khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên điện thoại Android với phần mềm Wondershare:
- Bước 1: Bắt đầu cài đặt chương trình, sau đó hãy khởi động rồi đăng kí.
Sẽ có hai chương trình phổ biến để giúp bạn khôi phục được tin nhắn đã bị xóa:
+ Tải chương trình Coolmuster Android SMS+Contacts Recovery (được hỗ trợ máy Mac và PC):
http://www.coolmuster.com/android-sms-contacts-recovery.html
+ Tải chương trình Wondershare Dr.Fone for Android (được hỗ trợ máy Mac và PC):
http://www.wondershare.com/data-recovery/android-data-recovery.html

- Bước 2: Sau đó kết nối thiết bị Android với máy tính bằng cáp USB. Trước đó bạn hãy:
+ Bật chế độ Gỡ lỗi USB: Vào Cài đặt máy (Settings) sau đó chọn Thông tin về thiết bị (About) rồi nhấn vào mục Số phiên bản (Build Number) để hiện lên thông tin Bạn đã trở thành nhà phát triển.
+ Tiếp đến, hãy lùi lại menu Cài đặt để thấy mục Tùy chọn nhà phát triển, hãy chọn Gỡ lỗi USB (USB debugging). Lưu ý là cách truy cập trên mỗi thiết bị Android thỉnh thoảng sẽ có sự khác nhau.

- Bước 3: Khi Wonders Dr.Fone for Android đã được tìm thấy và kết nối với thiết bị Android, thì quý khách hàng có thể chọn một trong những thiết lập khôi phục dữ liệu. Sau đó chọn tích mỗi mục Messaging rồi nhấn Next.

- Bước 4: Mở thư mục SMS hoặc Messages ở pannel bên trái để xem các tin nhắn đã bị xóa và chưa bị xóa trên điện thoại Android. Để khôi phục tin nhắn bị xóa, bạn hãy tích vào ô tương ứng rồi nhấn vào khung Recover.

Đó chính là tất cả các bước để khôi phục lại tin nhắn đã bị xóa. Hi vọng với những gì mà mình đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin cần thiết.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply