Ưu đãi cực khủng từ gói 8x9x Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» » » Ưu đãi cực khủng từ gói 8x9x Mobifone

Ưu đãi cực khủng từ gói 8x9x Mobifone

Có thể nói 8x9x Moifone hiện đang là một trong những gói cước có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhất hiện nay. Với những ưu đãi vô cùng thiết thực về data, số phút gọi thoại, tin nhắn… nên nếu quý khách hàng đã sẵn sàng để trải nghiệm nhiều sự khác biệt và lôi cuốn mà gói cước này mang lại thì hãy cùng mình đi khám phá ngay bài viết ở dưới đây thôi nào.

Thông tin về gói cước 8x9x dành cho thuê bao trả trước Mobifone 089:
- Đối tượng khách hàng: Dành cho các thuê bao khi tiến hành lựa chọn giữ số và hòa mạng theo hình thức trả trước đối với các sim có đầu số là 089 trên hệ thống chọn số online do Mobifone thiết kế.
- Giá gói cước: Là 138.000đ.
- Hạn sử dụng: 30 ngày.


Những ưu đãi vô cùng bất ngờ dành đến các quý khách hàng sẽ là:
- Vào hàng tháng, quý khách hàng sẽ nhận được 890 phút gọi nội mạng và VNPT cố định.
- Thêm vào đó là 89 phút gọi ngoại mạng vào hàng tháng vơi giá cước hoàn toàn miễn phí.
- Và miễn phí thêm 89 tin nhắn nội mạng vào hàng tháng.
- Thoải mái truy cập internet với 890MB dung lượng data tốc độ cao vào hàng tháng và đặc biệt là cước phát sinh sẽ hoàn toàn được miễn phí. (Khi lưu lượng ưu đãi được sử dụng hết, tốc độ băng thông sẽ được chuyển xuống bình thường)
- Mệnh giá tất cả các thẻ cào sẽ được ưu đãi 50% khi nạp thành công vào tài khoản và thời hạn là 1 năm, kể từ ngày kích hoạt thành công.

Thêm vào đó, đối với những quý khách hàng khi có chu kì sử dụng là lần đầu tiên thì sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:
- Được tặng gói cước Facebook FB30 hoàn toàn miễn phí với 30 ngày sử dụng tốc độ cao.
- Được xem miễn phí các video, clip… trong 7 ngày trên ứng dụng FPT Play và Youtube.

Một số lưu ý mà quý khách hàng nên chú ý khi đăng kí và sử dụng gói cước:
- Quý khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ http://chonso.mobifone.vn/web/ để tiến hành giữ số, sau đó hãy đến cửa hàng sau khi đã lên lịch hẹn để làm thủ tục hòa mạng và đăng kí gói cước.
- Vì đây là gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn nên các quý khách hàng nên chuẩn bị trước cho tài khoản của mình là 138.000đ để quá trình gia hạn được diễn ra thành công.
- Gói cước sẽ bị hủy khi tài khoản của quý khách hàng không có đủ giá cước là 138.000đ hay thuê bao bị khóa một chiều hoặc hai chiều.
- Thời gian nhận được các ưu đãi của nhà mạng sẽ liên tục được kéo dài đến 12 tháng.

Gói cước 8x9x Moifone hứa hẹn sẽ là gói cước sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho người dùng trong những ngày đông và năm mới 2017 sắp tới. Chúc các quý khách hàng sẽ nhanh chóng đăng kí thành công và có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply