Đăng ký Miu Mobifone trọn gói chỉ 70.000đ | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Đăng ký Miu Mobifone trọn gói chỉ 70.000đ

Đăng ký gói Miu Mobifone trọn gói chỉ 70.000đ

Sau khi đăng ký thành công gói Miu Mobifone, quý khách hàng không những có thể vừa truy cập internet mà còn có thể tiết kiệm cước phí sử dụng rất hiệu quả. Đặc biệt nhất phải kể đến là người dùng không phải lo đến cước phí phát sinh trong khi nó đã được hoàn toàn miễn phí. Từ đó có thể thấy rằng sau khi đăng ký gói Miu Mobifone với giá cước phí vô cùng phải chăng là 70.000đ thì quý khách hàng sẽ không phải chi ra thêm bất kì 1 khoản phí nào nữa.

Nghe rất hấp dẫn đúng không nào? Nếu bây giờ quý khách hàng đã cảm thấy vô cùng tò mò về gói cước này rồi thì còn đợi gì nữa mà không đi khám phá bài viết ở dưới đây thôi nào!


Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà gói Miu Mobifone sẽ mang lại là:
- 70.000đ chính là cước phí đăng ký.
- 30 ngày chính là chu kỳ sử dụng của gói cước.
- 600MB chính là ưu đãi data mà quý khách hàng sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước.
- 0đ chính là cước phí phát sinh.

Cú pháp để đăng ký thành công nhanh chóng gói Miu Mobifone:
   ON MIU gửi 9084

Hướng dẫn sử dụng gói Miu Mobifone:
- Nếu quý khách hàng muốn chuyển sang gói cước khác để sử dụng thì cú pháp để hủy gói Miu Mobifone sẽ như sau: HUY MIU gửi 999.
- Để tránh tốc độ data lãng phí khi sử dụng không điều độ thì quý khách hàng có thể thường xuyên kiểm soát lưu lượng qua cú pháp: Soạn KT DATA gửi 999.
- Gói MIU Mobifone có thể đăng ký và sử dụng đồng thời với gói 3G Facebook Mobifone và gói 3G Youtube Mobifone.
- Bạn có thể đăng ký các gói bổ sung lưu lượng 3G Mobifone tốc độ cao sau khi sử dụng hết 600MB data ưu đãi của gói (chu kỳ sử dụng của các gói bổ sung data này chính là chu kỳ sử dụng của gói MIU Mobifone mà bạn đã đăng ký)
 + Gói Max15 – 15.000đ bổ sung thêm 350MB. Soạn
   DK cách Max15 gửi 999
+ Gói Max25 – 25.000đ bổ sung thêm 6000MB. Soạn
   DK cách Max25 gửi 999
+ Gói Max35 – 35.000đ bổ sung thêm 1GB. Soạn
   DK cách Max35 gửi 999

Với những thông tin đã được mình chia sẻ ở trên, giờ đây việc trải nghiệm dịch vụ 3G chất lượng cao với cước phí rẻ nhất từ gói Miu Mobifone đã không còn gì là quá khó khăn rồi. Chúc các quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước cực kì tiện ích và lôi cuốn này về cho “dế yêu”!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply