Lướt web tốc độ cao 3GB với M120 Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Lướt web tốc độ cao 3GB với M120 Mobifone

Lướt web tốc độ cao 3GB với M120 Mobifone

M120 Mobifone mang tính chất là gói cước 3G giới hạn dung lượng nên sẽ không xảy ra cước phí sẽ phát sinh. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể quản lý tốt quá trình sử dụng dịch vụ 3G có hiệu quả và khoa học hơn, đặc biệt là rất tiết kiệm tối đa chi phí.

Trong thời đại nền công nghệ thông tin không ngừng phát triển như hiện nay thì việc đăng ký 1 gói 3G để sử dụng là hoàn toàn cần thiết để có thể lúc nào cũng được lướt web, chơi game, nghe nhạc, đọc tin tức,… Với nhiều tính năng nổi trội, M120 Mobifone hứa hẹn sẽ đem lại quá trình trải nghiệm cho người dùng được tốt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó khi quyết định đăng ký gói M120 Mobifone, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cực kì ổn để đáp ứng nhu cầu sử dụng với ưu đãi data hấp dẫn nhất.


Thông tin chi tiết gói M120 Mobifone:
- Dung lượng được ưu đãi là 3GB.
- Sẽ bị ngắt kết nối internet sau khi ưu đãi data đã được sử dụng hết.
- Kể từ khi đăng ký thành công, 30 ngày chính là hạn sử dụng.
- Giá cước phí để đăng ký là 120.000đ.
- Cách đăng ký gói M120 Mobifone:
   Soạn ON M120 gửi 9084.

Lưu ý khi sử dụng gói M120 Mobifone mà quý khách hàng cần nhớ:
- Sau khi đăng ký thành công, cước phí sẽ bị trừ ngay vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước. Còn thuê bao trả sau thì được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
- Để sử dụng được gói M120 Mobifone sau khi đăng ký, thì người dùng nên kích hoạt gói 3G bằng cách khởi động thiết bị di động.
- Gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ sử dụng đã hết nên quý khách hàng không cần phải lo lắng đến việc phải đăng ký lại nhiều lần.
- Nếu không muốn gia hạn, quý khách hàng có thể hủy luôn gói cước qua cú pháp: Soạn HUY M120 gửi 999.
- Để tra cứu thường xuyên lưu lượng data còn lại, soạn: KT DATA gửi 999.
- Ngoài ra, quý khách hàng có thể gia hạn gói cước trước chu kỳ qua cú pháp: Soạn GH gửi 999.

M120 Mobifone chắc chắn sẽ là gói cước thích hợp cho đối tượng khách hàng yêu cầu tốc độ truy cập cao cùng với dung lượng data được khuyến mãi phải chăng. Hãy nhanh tay đăng ký gói M120 Mobifone ngay hôm nay bạn nhé!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply