Lướt web vừa phải với gói 3G M50 Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Lướt web vừa phải với gói 3G M50 Mobifone

Lướt web vừa phải với gói 3G M50 Mobifone

Đối với bộ phận người dùng khi lần đầu tiên tiếp xúc với dịch vụ 3G mà nói, tất cả đều rất mới lạ và mơ hồ. Vì thế việc lựa chọn 1 gói cước để sử dụng thì hầu như ai cũng bối rối. Vì giải quyết được nổi boăn khoăn này mà trong ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu 1 gói cước 3G mà trong thời gian vừa qua rất được đông đảo người sử dụng ưu chuộng, đó chính là M50 Mobifone.

M50 Mobifone là gói cước mà trong đó sẽ cung cấp cho các quý khách hàng lưu lượng data tốc độ cao để truy cập internet thoải mái lên tới 450MB. Bên cạnh đó giá cước phí cũng vô cùng phải chăng. Có phải là rất hấp dẫn đúng không nào? Vậy để đi tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này thì hãy đi tham qua bài viết ở dưới đây nhé!


Nội dung gói 3G M50 Mobifone
- Dung lượng data được ưu đãi là 450MB.
- 50.000đ chính là giá cước phí.
- 25đ/50Kb là cước phí phát sinh rất rẻ.
- 30 ngày chính là chu kỳ sử dụng của gói cước.
- Sau khi chu kỳ sử dụng kết thúc, M50 Mobifone sẽ tự động gia hạn.

Vậy để đăng ký được gói M50 Mobifone, quý khách hàng chỉ cần soạn:
   ON M50 gửi 9084

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói M50 Mobifone mà quý khách hàng nên biết:
- Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại, soạn: KT DATA gửi 999.
- Nếu không muốn tiếp tục gia hạn gói 3G để tiếp tục sử dụng thì quý khách hàng hãy hủy gói qua cú pháp: Soạn HUY M50 gửi 999.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone cao hơn. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone trọn gói, để có thể thả ga truy cập internet trên di động mà không phải lo lăng về cước phí phát sinh. Khách hàng có thể đăng ký gói MIU Mobifone – chỉ với 70.000đ bạn sẽ được truy cập Internet không giới hạn (với lưu lượng data tốc độ cao miễn phí là 600MB). Cú pháp đăng ký MIU Mobifone, bạn soạn tin
   ON cách MIU gửi 9084

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về gói cước này thì quý khách hàng có thể liên lạc đến hệ thống tổng đài 9090. Hi vọng với những nội dung đã được chia sẻ ở trên, các quý khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề của mình!

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply