Cách đăng ký gói M70 Mobifone để nhận 1,6GB | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Cách đăng ký gói M70 Mobifone để nhận 1,6GB

Cách đăng ký gói M70 Mobifone để nhận 1,6GB

Trong thời gian vừa qua, M70 Mobifone chính là gói cước mới được nhà mạng cho triển khai với nhiều tính năng và ưu đãi rất hấp dẫn. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, quý khách hàng không những có thể thoải mái truy cập internet mà vấn đề cước phí phát sinh sẽ không hề bị xảy ra, bởi khi lưu lượng được khuyến mãi đã sử dụng hết thì gói cước sẽ tự động ngắt kết nối internet.

Cụ thể thì số dung lượng data mà quý khách hàng nhận được sẽ là 1,6GB và có thời gian trải nghiệm lên tới 30 ngày. Đặc biệt gói cước 3G này còn giúp cho người dùng rất tiết kiệm cước phí, vì giá gói chỉ có 70.000đ cho mỗi lần đăng ký. Đặc điểm nổi trội nhất phải kể là đường truyền tốc độ của gói 3G M70 Mobifone vô cùng nhanh, ổn định và không có tình trạng đang sử dụng thì gói cước sẽ bị giật, lad,… Vì thế quý khách hàng có thể an tâm cập nhập tin tức, chơi game, nghe nhạc,…


Thông tin chi tiết gói M70 Mobifone:
- Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn:
 ON M70 gửi 9084.
- Cước phí hàng tháng là 70.000đ.
- Dung lượng data được miễn phí là 1,6GB.
- Thời hạn sử dụng sẽ là 30 ngày.

Hướng dẫn cách sử dụng gói 3G có hiệu quả và tiết kiệm được cước phí:
- Khi dùng data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet.
- Để tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể đăng ký trước thời hạn qua cú pháp: GH gửi 999.
- Vì là gói cước có sự giới hạn dung lượng nên để quá trình trải nghiệm không bị gián đoạn, khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra lưu lượng data bằng cách soạn: KT DATA gửi 999.
- Sau khi hết chu kỳ sử dụng là 30 ngày, gói cước sẽ tự động được gia hạn.
- Nếu muốn hủy gói cước thì soạn: HUY M70 gửi 999.

Chúc các quý khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước có dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và có được khoảng thời gia sử dụng thật tiết kiệm, hiệu quả.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply