Dịch vụ kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Dịch vụ kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone

Dịch vụ kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone

Bài viết ở dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra được dung lượng data 3G tốc độ cao chỉ với 1 tin nhắn gửi đến đầu số 999. Việc tra cứu này sẽ giúp cho người dùng có được thông tin đầy đủ nhất về gói cước 3G đang dùng, số dung lượng data còn lại và hạn sử dụng. Mọi thao tác kiểm tra sẽ được trình bày vô cùng đầy đủ và chi tiết ngay sau đây. Hãy dành chút ít thời gian để đón xem bạn nhé!

Để kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone:
- Để kiểm tra được lưu lượng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
   KT DATA gửi 999


- Ngay khi gửi tin nhắn yêu cầu, hệ thống tổng đài sẽ phản hồi về nội dung: “Quy khach dang su dung goi …, dung luong su dung toc do toi da con lai la …, han su dung den …, chi su dung tai Viet Nam”.
- Trong trường hợp người dùng chưa đăng ký sử dụng bất kỳ một gói cước 3G nào, thì nhà mạng sẽ gửi thông báo: “Quy khach chua dang ky goi cuoc Mobile Internet/Fasr Connect”.
- Nếu như bạn mong muốn tìm 1 gói cước 3G để lướt web, chơi game, nghe nhạc,… thì MIU Mobifone chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua. Bởi chỉ cần chi ra 70.000đ vào mỗi tháng là tài khoản data sẽ nhận được 600MB data tốc độ cao. Cú pháp để đăng ký:
   MO MIU gửi 9084

Nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng được đảm bảo, hiệu quả và tiết kiệm nhất thì đừng nên bỏ qua cú pháp tra cứu lưu lượng cực kỳ tiện lợi này bạn nhé.

Chúc các quý thuê bao sẽ sử dụng thật tốt số ưu đãi data mà gói cước 3G mang lại, ngay sau khi đã kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply