Nhận ngay ưu đãi khủng là 9GB với gói F90 Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Nhận ngay ưu đãi khủng là 9GB với gói F90 Mobifone

Nhận ngay ưu đãi cực khủng là 9GB với gói cước F90 Mobifone

Nếu như bạn đưa ra quyết định lựa chọn gói cước 3G F90 Fast Connect Mobifone để đăng ký và sử dụng thì đó chính là quyết định vô cùng thông minh đấy. Bởi chỉ cần chi ra 90.000đ vào mỗi tháng là tài khoản data tốc độ cao của quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được dung lượng cực khủng là 9GB. Từ đó bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ 3G để chat, nghe nhạc, cập nhập tin tức, lướt Facebook,… trên các thiết bị truy cập hiện đại như laptop, smartphone, iPad… trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bây giờ thì hãy cùng mình xem hướng dẫn về cách thức đăng ký gói cước F90 Mobifone một cách chi tiết hơn cũng như về thông tin khuyến mãi thông qua bài viết giới thiệu ở dưới đây nhé.


Cách đăng ký gói cước 3G F90 Mobifone để nhận ngay được ưu đãi cực khủng:
- Cú pháp để đăng ký sẽ vô cùng đơn giản như sau:
   ON F90 gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đi thành công, để kích hoạt gói cước, quý khách hàng nên cho khởi động lại thiết bị của mình.

Thông tin cơ bản về gói cước F90 Mobifone:
- Đối tượng để đăng ký thành công là thuê bao Fast Connect trả trước và trả sau Mobifone.
- Cước phí để đăng ký cho 1 lần là 90.000đ.
- Chu kỳ để sử dụng là 30 ngày.
- Cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định là 9,77đ/50KB.

Cú pháp hỗ trợ dành cho người dùng:
- Vì là gói cước sẽ giới hạn dung lượng sử dụng nên người dùng cần kiểm soát quá trình sử dụng của mình một cách tốt hơn thông qua cú pháp:
 KT DATA gửi 999.
- F90 Mobifone sẽ có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ sử dụng kết thúc. Nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa nhằm tránh cước phí phát sinh, bạn hãy soạn:
 HUY F90 gửi 999.

Cách chuyển sim thường thành sim Fast Connect Mobifone
Gói F120 Mobifone là một trong những gói cước chỉ có các thuê bao Fast Connect mới có thể đăng ký được. Dó đó, nếu muốn chuyển từ một thuê bao di động (có tính năng nghe gọi) thành thuê bao Fast Connect Mobifone (không có tính năng nghe/gọi đi), quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
   FPC gửi 900

Hãy nhanh tay đăng ký gói F90 Mobifone để tậu ngay vào tài khoản lưu lượng của mình 9GB phục phụ cho các nhu cầu về công việc, học tập hay giải trí các bạn nhé. Chúc các bạn sẽ có những giây phút giải trí đầy tuyệt vời và vui vẻ thông qua gói cước 3G đã đăng ký là F90 Fast Connect Mobifone.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply