Nhận ưu đãi data cực khủng 5,4GB với gói 3G 3M70 Mobifone | Hỗ trợ Mobifone

Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Nhận ưu đãi data cực khủng 5,4GB với gói 3G 3M70 Mobifone

Nhận ưu đãi data cực khủng 5,4GB với gói 3G 3M70 Mobifone

Trong thời gian gần đây rất nhiều các gói cước mới đã lần lượt được cho “ra mắt” đến người dùng. Trong đó nổi bật nhất với ưu đãi data khủng, chu kỳ sử dụng dài, giá gói cước phải chăng,… phải kể đến là là gói 3M70 Mobifone.

Là gói cước sẽ có chu kỳ sử dụng lên tới 90 ngày và lưu lượng được ưu đãi là 5,4GB data tốc độ cao. Nếu như quý khách hàng phải thường xuyên sử dụng đến internet thì thì 3M70 Mobifone chính là là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, khi đăng ký thành công gói 3G này không những người dùng có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng mà còn có thể tiết kiệm được thời gian gia hạn cũng như cước phí phát sinh.

Thật quá là tuyệt vời nếu như quý khách hàng có thể đăng ký ngay gói 3M70 Mobifone về cho “dế yêu” và tận hưởng tốc độ truy cập internet đỉnh cao.


Cách đăng ký gói 3M70 Mobifone:
- Nếu muốn kích hoạt gói cước một cách nhanh chóng nhất thì soạn:
 MO 3M70 gửi 9084.
- Khi đã đăng ký thành công, quý khách hàng hãy vui lòng cho khởi động lại thiết bị và bật thiết bị 3G lên để bắt đầu sử dụng.

Chi tiết gói 3M70 Mobifone:
- Chi phí đăng ký gói 3M70 Mobifone là 210.000đ.
- Thời gian sử dụng là 90 ngày.
- Lưu lượng được khuyến mãi là 5,4GB.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói 3M70 Mobifone:
- Trong quá trình trải nghiệm, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến cước phí sẽ phát sinh, bởi khi ưu đãi data được dùng hết thì gói cước sẽ tự động ngắt kết nối internet.
- Trong thời gian chu kỳ, người dùng vẫn có thể mua thêm lưu lượng data khi dung lượng đã dùng hết.
- Để có thông tin số ưu đãi data còn lại, soạn: KT DATA gửi 999.
- Để trực tiếp hủy luôn gói 3M70 Mobifone thì soạn: HUY 3M70 gửi 999.

Hi vọng với thông tin về gói cước 3M70 Mobifone đã được trình bày vô cùng rõ ràng ở trên sẽ giúp ích đến các quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.

About Kendy Pham

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply